May áo thun đồng phục May áo thun đồng phục May áo thun đồng phục May áo thun đồng phục May áo thun đồng phục
1 2 3 4 5
MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC - IN THÊU LOGO GIÁ RẺ 100% CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG HẸN.

Áo thun dragon capital

Đồng phục làm việc là một trong những tiêu chí để đánh giá sự chuyên nghiệp, chất lượng của một công ty. Hoạt động của công ty trong hoặc ngoài nước đều cần thiết chú trọng đến hình thức, nội dung quản lý nhân viên. Mẫu áo thun Dragon Capital là mẫu áo được may độc quyền dành cho tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực quản lý quỹ.

Tập đoàn Dragon Capital được thành lập từ những năm 90 với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Quản lý quỹ hàng năm được Dragon Capital thực hiện có ý nghĩa lớn đối với kinh tế đất nước. Hiện nay, tập đoàn Dragon Capital đang có văn phòng làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vương quốc Anh là nơi thứ 3 tập đoàn Dragon Capital hoạt động làm việc; qua đây có thể thấy Dragon Capital có một hệ thống nhân viên lớn.

Nhân viên của tập đoàn Dragon Capital được chú trọng về điều kiện làm việc cũng như vật tư phục vụ cho hoạt động làm việc tại văn phòng. Đồng phục của Dragon Capital vì thế hết sức được chú trọng sản xuất và lamaothun.com là địa điểm đảm nhận nhiệm vụ cung cấp đồng phục cho tập đoàn.

Áo thun dragon capital
Áo thun dragon capital

Áo thun Dragon Capital có màu nền chủ đạo mang sắc xám thiết kế cổ bẻ và nhấn nhá phần viền cổ bằng vải màu xanh lá. Sự khác biệt này tạo thành hình ảnh mới mẻ hơn cho đồng phục khi được đưa vào sử dụng đại trà bởi nhân viên của Dragon Capital. Logo của tập đoàn được in màu xanh lá đồng điệu với phần viền tại ngực trái tạo thành sự nổi bật cho thương hiệu khi sử dụng áo thun.

Màu sắc hướng đến của tập đoàn được biểu đạt cụ thể bên trên chiếc áo mang đến năng lượng làm việc tích cực, hình ảnh năng động cho Dragon Capital. Quan trọng hơn ngũ quan trẻ trung, năng động của tập đoàn được hiển thị rõ ràng khi sử dụng mẫu áo thun Dragon Capital được lamaothun.com đảm nhận sản xuất.

Sự thoải mái đến từ chất liệu, tính chất trẻ trung, năng động và khỏe khoắn bên trong thiết kế là điểm nổi bật của áo thun Dragon Capital. Lamaothun.com tự tin là đơn vị mang đến điều tốt nhất dành cho khách hàng khi hợp tác cùng!https://www.lamaothun.com
https://www.lamaothun.com/2014/07/ao-thun-dragon-capital.html
Chia sẻ :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2021 LÀM ÁO THUN ĐỒNG PHỤC - Bản quyền thuộc www.lamaothun.com - Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Facebook - Twitter
Công Ty TNHH Blue Morning - Phòng Kinh doanh: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM - Chi nhánh: 71/130B Tân Ấp, Quận Ba Đình, Hà Nội - Điện Thoại: (028)777 888 78 - Email: chamsoc@lamaothun.com
Làm Áo Thun