May áo thun đồng phục May áo thun đồng phục May áo thun đồng phục May áo thun đồng phục May áo thun đồng phục
1 2 3 4 5
MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC - IN THÊU LOGO GIÁ RẺ 100% CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG HẸN.

Những lỗi cần tránh khi may đồng phục công nhân


May dong phuc cong nhan không đơn giản như bạn thường nghĩ.


Đồng phục công nhân là một trong các vấn đề ít được quan tâm nhưng thực sự lại có ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất. Trong quá trình làm việc tại xưởng, nếu trang phục không đủ thoải mái, không thoát mồ hôi thì hiệu quả làm việc của công nhân sẽ bị giảm đi đáng kể. Đừng lặp lại các lỗi dưới đây khi may dong phuc cong nhan.
May dong phuc cong nhan

Chất liệu vải quá dày


Tuy không phải tất cả các xưởng sản xuất đều làm việc dưới nhiệt độ cao nhưng vải dày chưa bao giờ là một lựa chọn khi may dong phuc cong nhan. Một số khu công nghiệp, đặc biệt những nhà máy sản xuất hóa chất thường cho rằng quần áo lao động nên dày dặn để mang tính bảo hộ. Quan niệm này thật chất không đúng.Trong quá trình làm việc, đặc biệt khi lao động chân tay, mồ hôi sẽ ra rất nhiều. Nếu trang phục dùng vải dày như vải bố, kaki cứng thì mồ hôi sẽ đọng lại gây khó chịu. Chưa kể đến là tình trạng bốc mùi khi chưa hết ngày làm việc ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.
Trừ những công việc đặc thù như làm trong nhiệt độ cực thấp hoặc cần cách li cơ thể nhiều nhất có thể với môi trường bên ngoài, hãy chọn vải thấm mồ hôi và co dãn.

May dong phuc cong nhan

Chọn màu quá sáng khi may đồng phục công nhânTất cả các doanh nghiệp đều mong muốn màu đồng phục của mình là độc đáo và không đụng hàng. Tuy nhiên bạn cần nhớ mục đích đầu tiên của việc may dong phuc cong nhan là cho mục đích bảo hộ lao động. Do vậy dù là thiết kế, chất liệu hay màu sắc thì đều phải thuận tiện cho quá trình làm việc.
Trong trường hợp công nhân cầu đường có làm việc buổi tối thì nên thiết kế một số đường phản quang trên cánh tay, lưng hoặc vai áo. Với điều kiện làm việc bình thường, cần hạn chế các màu nóng như vàng, đỏ, cam. Tương tự với việc nhìn bóng điện trong thời gian dài, các màu này dễ gây chói mắt, mất tập trung, thậm chí choáng nếu nhìn lâu.

May dong phuc cong nhan

Đơn vị may đồng phục công nhân uy tín


Công ty Blue Morning là một trong những cái tên nổi tiếng về may đồng phục. Chúng tôi cung cấp nhiều thiết kế đồng phục học sinh, công sở, công nhân… Với sự tận tâm trong từng mẫu mã và nguyên liệu, sản phẩm của chúng tôi không chỉ bền màu mà còn thoải mái và tôn dáng.Hiện Blue Morning đang tiến hành nhiều dịch vụ kèm theo vô cùng ưu đãi cho khách hàng khi đặt may dong phuc cong nhan. Có thể kể đến là dịch vụ tư vấn miễn phí, thiết kế theo yêu cầu và may đo. Bên cạnh đó, việc giao hàng đến cho khách cũng không phát sinh phụ phí và hoàn toàn do công ty tiến hành.


Chia sẻ :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2021 LÀM ÁO THUN ĐỒNG PHỤC - Bản quyền thuộc www.lamaothun.com - Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Facebook - Twitter
Công Ty TNHH Blue Morning - Phòng Kinh doanh: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM - Chi nhánh: 71/130B Tân Ấp, Quận Ba Đình, Hà Nội - Điện Thoại: (028)777 888 78 - Email: chamsoc@lamaothun.com
Làm Áo Thun