May áo thun đồng phục May áo thun đồng phục May áo thun đồng phục May áo thun đồng phục May áo thun đồng phục
1 2 3 4 5
MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC - IN THÊU LOGO GIÁ RẺ 100% CHẤT LƯỢNG, ĐÚNG HẸN.

Áo thun Vinagame

Nhận được đơn đặt hàng áo thun từ Vinagame, lamaothun.com đã vội vàng họp khẩn cấp đội ngũ nhân viên thiết kế, để làm bản demo gửi cho Vinagame kiểm duyệt. Sau đó, mới đi vào thực hiện khâu sản xuất và nghiệm thu, nhằm đem lại sản phẩm giá trị.

Đơn đặt hàng đến từ Vinagame

Không phải đơn giản, mà lamaothun.com nhận được dự án áo thun Vinagame. Nó là quá trình cống hiến, dựa vào tên tuổi và chất lượng chúng tôi đã nỗ lực tạo dựng trong suốt những năm qua. 

Được biết, Vinagame là doanh nghiệp Start – up kì lân duy nhất tại Việt Nam, khi được định giá cao ngất ngưỡng lên đến trên 1 tỷ USD. Là công ty công nghệ, với 4 mảng chính là: trò chơi trực tuyến, thanh toán điện tử, dịch vụ điện toán đám mây và nền tảng kết nối Internet.

Mẫu áo thun, chúng tôi đã thực hiện cho Vinagame được may từ chất liệu vải mát mẻ, mềm mịn. Thiết kế lấy màu vàng làm chủ đạo, với ý nghĩa tượng trưng cho sự chiến thắng mãnh liệt. Họa tiết được in trên áo, được lấy từ hình ảnh của các nhân vật trong game. Thông điệp mang đến, là khi bạn mặc chiếc áo thun của Vinagame, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và luôn dễ thương vui nhộn. 

Áo thun Vinagame
Áo thun Vinagame

Lý do để chọn lamaothun.com

Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu, trong lĩnh vực sản xuất áo thun tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên tư vấn năng động, nhiệt tình.

Bộ phận thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn bắt kịp xu hướng hiện đại.

Dịch vụ giao hàng, đúng thời hạn đã kí kết.

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng kĩ thuật in nổi.

Góp phần tạo sự chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động cho đơn vị đối tác.

Mẫu mã đa dạng, đẹp và chất liệu vải đạt chuẩn cao cấp.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Vừa rồi, là những chia sẻ đến từ lamaothun.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng, tư vấn cho bạn bất kể thời điểm nào bạn có nhu cầu. Bởi được phục vụ bạn, là niềm vui mà chúng tôi may mắn nhận được.


https://www.lamaothun.com
https://www.lamaothun.com/2014/07/ao-thun-vinagame.html
Chia sẻ :
Published:
Url:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2021 LÀM ÁO THUN ĐỒNG PHỤC - Bản quyền thuộc www.lamaothun.com - Điều khoản sử dụng - Chính sách bảo mật - Facebook - Twitter
Công Ty TNHH Blue Morning - Phòng Kinh doanh: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.HCM - Chi nhánh: 71/130B Tân Ấp, Quận Ba Đình, Hà Nội - Điện Thoại: (028)777 888 78 - Email: chamsoc@lamaothun.com
Làm Áo Thun